TIN TỨC

News image

CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

  Chương trình lái xe an toàn tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Sáng ngày 22/10/2014 tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra chương trình tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn”. Sự kiện do Trường Đại học Quốc tế đồng hành cùng HEAD Nam Anh tổ ...

News image

Đoàn công tác của đề tài NCKH cấp nhà nước “PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRI THỨC ĐẾN NĂM 2020” đã từ Phần Lan trở lại trường

Đoàn công tác của đề tài NCKH cấp nhà nước “PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRI THỨC ĐẾN NĂM 2020” đã từ Phần Lan trở lại Trường Trong những ngày từ 08/10/2014 đến 16/10/2014, một đoàn công tác của trường ta gồm GS.VS Đặng Hữu, chủ nhiệm đề tài; TS. Lưu Bích Hồ, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thành viên Ban chủ nhiệm đề tài; PGS. Trần Quốc Toản, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng chính phủ, thành viên Hội đồng lý luận Trung ương, thuộc ban chủ nhiệm đề tài; PGS.TS Ngu...

News image

CHIA SẺ CỦA CỰU SINH VIÊN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

  Vậy là 7 năm đã trôi qua, trong sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Hướng về trường nhân ngày Lễ kỉ niệm 7 năm thành lập, rất nhiều cựu sinh viên đã xúc động gửi những dòng thư chia sẻ về công việc và cuộc sống sau khi ra trường. Cùng lắng nghe những câu chuyện đặc biệt và bất ngờ của các bhiuers ...

News image

THÔNG BÁO TUYỂN SV DU HỌC 1 KỲ TẠI PHÁP

Giới thiệu về trường Đại học ESC - PAU cộng hòa Pháp:ESC-PAU là trường đại học thành lập năm 1962 thuộc hệ thống trường lớn ở phám dào dtaoj về quảng trị. Đến nay đã phát triển thành mootj trường đại học có uy tín có ảnh hưởng lớn tại Pháp với nhiều lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học...

More in: Tin tức
Tin tức :: Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Thứ hai, 25 Tháng 10 2010 08:09 , Truy cap: 2852
Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 80 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010).

Tham dự Lễ kỉ niệm có PGS.TS. Đỗ Văn Chừng, Bí thư chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS. Đặng Anh Chung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.
Phát biểu trong Lễ kỉ niệm, PGS.TS Đỗ Văn Chừng đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Chi bộ, Phó giáo sư đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn là môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho các cán bộ, giảng viên.
 
Năm nay, Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà do các nam cán bộ, giảng viên của Trường khởi xướng và tổ chức. Các thầy, các cán bộ nam đã đem đến những niềm vui, những bất ngờ thú vị và sự cảm động cho các cán bộ, giảng viên nữ của Trường.
 
Những bất ngờ thú vị và những tình cảm chân thành

8h00, bắt đầu giờ làm việc, các cán bộ, giảng viên nữ đến trường trong tâm trạng hân hoan và bất ngờ khi nhận được bông hồng tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp của các nam cán bộ, giảng viên. Những tình cảm chân thành mà các nam cán bộ, giảng viên dành tặng là món quà có ý nghĩa to lớn đối với các cán bộ, giảng viên nữ trong ngày lễ đặc biệt này.
 
10h00, Lễ kỉ niệm bắt đầu. Một lần nữa, các cán bộ, giảng viên nữ của Trường ngỡ ngàng trước tài năng chuẩn bị sân khấu, slide shows và bàn tiệc đẹp mắt của các nam cán bộ, giảng viên.
 


Kynien20-10-2010_2

Đại diện Trường phát biểu chúc mừng ngày 20/10 

Sau phần nghi lễ, lễ kỉ niệm tràn ngập tiếng cười và ghi nhận thêm nhiều “kỉ lục” mới được xác lập của các cán bộ, giảng viên Đại học Quốc tế Bắc Hà:
 
MC hóm hỉnh và vui nhộn nhất: Thầy Nguyễn Xuân Quy, cán bộ Phòng Đào tạo
Tiếng hát Karaoke hay nhất: Thầy Bùi Trung Thành, giảng viên Khoa công nghệ thông tin và Truyền thông
Cặp đôi “ngộ nghĩnh” nhất: Thầy Nguyễn Ngọc Huy và Cô Đặng Thị Hương, giảng viên Khoa Kinh tế.
“Nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới”: Thầy Phan Văn Lộc, giảng viên Khoa Kinh tế
Nữ cán bộ có nụ cười tươi tắn và “thu hoạch” nhất: Cô Phạm Thị Thanh Hảo và cô Ngô Thị Vân.
 
Niềm vui và nụ cười còn mãi

Kynien20-10-2010_1Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

 

 

 

 

Các tin khác