payday loans

TIN TỨC

News image

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2014 (Mã 99)

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thông báo nhận sồ sơ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 (cả thi tuyển và xét tuyển) trực tiếp tại trường, cụ thể như sau: 1. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 111 – Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Số 54 – Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội 2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 08h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật), bắt đầu từ ngày 18/4 đến hết ngày 29/4. 3. Lệ phí đăng ký dự tuyển: 105.000 đ/ 1 bộ hồ...

News image

Chọn thi ngành phù hợp qua phần mềm trắc nghiệm

TP - Để giúp học sinh trong việc xác định ngành nghề phù hợp với năng lực của mình, dựa trên lý thuyết của Holland Codes, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thiết kế phần mềm trắc nghiệm để thông qua việc phân tích tính cách, sở thích, quy chiếu với các nhóm ngành, phần mềm sẽ tự động đánh giá... Em đã tìm hiểu về trường ĐH Quốc tế Bắc Hà và các ngành đào tạo của trường này, cho em hỏi, ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông, Kỹ thuật Công trìn...

News image

Tọa đàm “Đổi mới chương trình đào tạo ngành xây dựng ở Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà”

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2014 tại Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “Đổi mới chương trình đào tạo ngành xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc ...

News image

Một đại học ngoài công lập đào tạo sinh viên quốc tế

Tiền Phong trao đổi với GS, Viện sĩ Đặng Hữu, Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường. Xin ông phác họa đôi nét về trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Đây là trường ĐH do các GS, các nhà khoa học tâm huyết với sự nghiệp GD sáng lập như các anh chị: Đào Trọng Thi, Vũ Đình Cự, Trần Thị Tâm Đan, Hồ Sĩ Thoảng, Trần Xuân Thu... nhằm xây dựng một ĐH đổi mới, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đạt được hợp tác toàn di...

More in: Tin tức
Tin tức :: Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 80 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010).

Tham dự Lễ kỉ niệm có PGS.TS. Đỗ Văn Chừng, Bí thư chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS. Đặng Anh Chung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.
Phát biểu trong Lễ kỉ niệm, PGS.TS Đỗ Văn Chừng đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Chi bộ, Phó giáo sư đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn là môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho các cán bộ, giảng viên.
 
Năm nay, Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà do các nam cán bộ, giảng viên của Trường khởi xướng và tổ chức. Các thầy, các cán bộ nam đã đem đến những niềm vui, những bất ngờ thú vị và sự cảm động cho các cán bộ, giảng viên nữ của Trường.
 
Những bất ngờ thú vị và những tình cảm chân thành

8h00, bắt đầu giờ làm việc, các cán bộ, giảng viên nữ đến trường trong tâm trạng hân hoan và bất ngờ khi nhận được bông hồng tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp của các nam cán bộ, giảng viên. Những tình cảm chân thành mà các nam cán bộ, giảng viên dành tặng là món quà có ý nghĩa to lớn đối với các cán bộ, giảng viên nữ trong ngày lễ đặc biệt này.
 
10h00, Lễ kỉ niệm bắt đầu. Một lần nữa, các cán bộ, giảng viên nữ của Trường ngỡ ngàng trước tài năng chuẩn bị sân khấu, slide shows và bàn tiệc đẹp mắt của các nam cán bộ, giảng viên.
 


Kynien20-10-2010_2

Đại diện Trường phát biểu chúc mừng ngày 20/10 

Sau phần nghi lễ, lễ kỉ niệm tràn ngập tiếng cười và ghi nhận thêm nhiều “kỉ lục” mới được xác lập của các cán bộ, giảng viên Đại học Quốc tế Bắc Hà:
 
MC hóm hỉnh và vui nhộn nhất: Thầy Nguyễn Xuân Quy, cán bộ Phòng Đào tạo
Tiếng hát Karaoke hay nhất: Thầy Bùi Trung Thành, giảng viên Khoa công nghệ thông tin và Truyền thông
Cặp đôi “ngộ nghĩnh” nhất: Thầy Nguyễn Ngọc Huy và Cô Đặng Thị Hương, giảng viên Khoa Kinh tế.
“Nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới”: Thầy Phan Văn Lộc, giảng viên Khoa Kinh tế
Nữ cán bộ có nụ cười tươi tắn và “thu hoạch” nhất: Cô Phạm Thị Thanh Hảo và cô Ngô Thị Vân.
 
Niềm vui và nụ cười còn mãi

Kynien20-10-2010_1Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

 

 

 

 

Các tin khác