TIN TỨC

Thư mời họp

Thư mời họp  Để chuẩn bị cho Đại hội đồng cổ đông diến ra trong thời gian sắp tới, Hội đồng quản trị Trường ĐHQT Bắc Hà xin mời tất cả các cổ đông hiện hữu tới dự phiên họp trù bị vào 9:00 sáng thứ Tư ngày 14/01/2015. Địa điểm họp: Hội trường lớn, Trường ĐHQT Bắc Hà, tầng 3, khán đài B, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Người liên hệ: Ms. Đặng Thu Thủy, phòng HC-NS, ĐHQT Bắc Hà, ĐT: ...

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số: 05/2015/TB-ĐHQTBH  Hà Nội, ngày 07 tháng 01 năm 2015    THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà cần tuyển dụng 05 nhân sự cho khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông như sau: Chức danh Cán bộ kiêm giảng viên khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông: -         01 quản trị mạng và hệ thống thông tin: Có chứng chỉ CCNA (Cisco) hoặc MCSA (Mi...

News image

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chuyển cơ sở đào tạo tại Hà Nội đến địa điểm mới: Địa chỉ: Khu Liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình – đường Lê Đức Thọ - quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Điện thoại: 04. 6269 0558/ 04 2210 7751              Fax: 04 6269 0554 Email: info@bhiu.edu.vn Website: www.bhiu.edu.vn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các Quý vị ...

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG UFRESH

  Bạn là sinh viên  mới hoặc sắp tốt nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một công việc để xây dựng nghề  nghiệptương lai? Bạn đã dự định sẽ làm trong  lĩnh vực nào ...

More in: Tin tức
Tin tức :: Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Thứ hai, 25 Tháng 10 2010 15:09 , Truy cap: 3093
Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 80 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010).

Tham dự Lễ kỉ niệm có PGS.TS. Đỗ Văn Chừng, Bí thư chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS. Đặng Anh Chung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.
Phát biểu trong Lễ kỉ niệm, PGS.TS Đỗ Văn Chừng đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Chi bộ, Phó giáo sư đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn là môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho các cán bộ, giảng viên.
 
Năm nay, Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà do các nam cán bộ, giảng viên của Trường khởi xướng và tổ chức. Các thầy, các cán bộ nam đã đem đến những niềm vui, những bất ngờ thú vị và sự cảm động cho các cán bộ, giảng viên nữ của Trường.
 
Những bất ngờ thú vị và những tình cảm chân thành

8h00, bắt đầu giờ làm việc, các cán bộ, giảng viên nữ đến trường trong tâm trạng hân hoan và bất ngờ khi nhận được bông hồng tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp của các nam cán bộ, giảng viên. Những tình cảm chân thành mà các nam cán bộ, giảng viên dành tặng là món quà có ý nghĩa to lớn đối với các cán bộ, giảng viên nữ trong ngày lễ đặc biệt này.
 
10h00, Lễ kỉ niệm bắt đầu. Một lần nữa, các cán bộ, giảng viên nữ của Trường ngỡ ngàng trước tài năng chuẩn bị sân khấu, slide shows và bàn tiệc đẹp mắt của các nam cán bộ, giảng viên.
 


Kynien20-10-2010_2

Đại diện Trường phát biểu chúc mừng ngày 20/10 

Sau phần nghi lễ, lễ kỉ niệm tràn ngập tiếng cười và ghi nhận thêm nhiều “kỉ lục” mới được xác lập của các cán bộ, giảng viên Đại học Quốc tế Bắc Hà:
 
MC hóm hỉnh và vui nhộn nhất: Thầy Nguyễn Xuân Quy, cán bộ Phòng Đào tạo
Tiếng hát Karaoke hay nhất: Thầy Bùi Trung Thành, giảng viên Khoa công nghệ thông tin và Truyền thông
Cặp đôi “ngộ nghĩnh” nhất: Thầy Nguyễn Ngọc Huy và Cô Đặng Thị Hương, giảng viên Khoa Kinh tế.
“Nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới”: Thầy Phan Văn Lộc, giảng viên Khoa Kinh tế
Nữ cán bộ có nụ cười tươi tắn và “thu hoạch” nhất: Cô Phạm Thị Thanh Hảo và cô Ngô Thị Vân.
 
Niềm vui và nụ cười còn mãi

Kynien20-10-2010_1Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.