TIN TỨC

Thông báo gấp cho hệ tu nghiệp tại Nhật Bản

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà xin trân trọng thông báo: Trong kỳ Tuyển sinh năm 2014, Nhà trường có tuyển sinh hệ Tu nghiệp tại Nhật Bản với mức học phí 800.000 đồng/tháng (1 năm học 10 tháng). Hai năm đầu đào tạo lý thuyết tại Việt Nam, hai năm sau thực tập tại Nhật Bản được hưởng lương 800 - 1.000 USD/tháng. Sinh viên đủ điều kiện, khi tham gia vào chương trình Tu nghiệp tại Nhật Bản chỉ mất chi phí xin visa và vé máy bay khứ hồi. Khoản ...

News image

TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2014-2015

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 9 năm 2014 tại Trường Đại học Quốc tế Bắc  Hà đã diễn ra “Tuần sinh hoạt đầu khóa năm học 2014 - 2015” dành cho sinh viên Khóa 8. Trong 2 ngày sinh hoạt, các tân sinh viên đã thu nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và những điều cần biết trong quá trình học tập tại ...

News image

Năm 2014: Bộ GDĐT xác nhận đề án tuyển sinh riêng của trường đại học Quốc tế Bắc Hà

Được sự đồng ý của Bộ GDĐT với đề án tuyển sinh riêng, năm 2014 ngoài phương thức tuyển sinh theo kỳ thi "3 chung", Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà sẽ tổ chức xét tuyển theo kết quả của bậc THPT (Học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT). Theo Đề án tuyển sinh riêng, các thí sinh có thể xét điểm học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT theo các khối A, A1, D1. Thí sinh trúng tuyển theo Đề án tuyển sinh riêng cũng giống như thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi "3 ch...

News image

Học bổng kỳ học mùa xuân trường ESC Pau - Pháp

Tiếp nối thành công của hoạt động trao đổi sinh viên giữa ESC Pau và Trường ĐHQT Bắc Hà, năm nay, Trường ĐH ESC Pau tiếp tục dành tặng 05 suất học bổng dành cho sinh viên BHIU. Giá trị học bổng: học phí 01 kì học từ tháng 1/2015 đến 5/2015 tại Trường Đại học ESC Pau, Cộng hòa Pháp (chi phí ăn ở, đi lại sinh viên tự lo)....

More in: Tin tức
Tin tức :: Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trang trọng và ấm áp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 80 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010).

Tham dự Lễ kỉ niệm có PGS.TS. Đỗ Văn Chừng, Bí thư chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS. Đặng Anh Chung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.
Phát biểu trong Lễ kỉ niệm, PGS.TS Đỗ Văn Chừng đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Chi bộ, Phó giáo sư đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn là môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho các cán bộ, giảng viên.
 
Năm nay, Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà do các nam cán bộ, giảng viên của Trường khởi xướng và tổ chức. Các thầy, các cán bộ nam đã đem đến những niềm vui, những bất ngờ thú vị và sự cảm động cho các cán bộ, giảng viên nữ của Trường.
 
Những bất ngờ thú vị và những tình cảm chân thành

8h00, bắt đầu giờ làm việc, các cán bộ, giảng viên nữ đến trường trong tâm trạng hân hoan và bất ngờ khi nhận được bông hồng tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp của các nam cán bộ, giảng viên. Những tình cảm chân thành mà các nam cán bộ, giảng viên dành tặng là món quà có ý nghĩa to lớn đối với các cán bộ, giảng viên nữ trong ngày lễ đặc biệt này.
 
10h00, Lễ kỉ niệm bắt đầu. Một lần nữa, các cán bộ, giảng viên nữ của Trường ngỡ ngàng trước tài năng chuẩn bị sân khấu, slide shows và bàn tiệc đẹp mắt của các nam cán bộ, giảng viên.
 


Kynien20-10-2010_2

Đại diện Trường phát biểu chúc mừng ngày 20/10 

Sau phần nghi lễ, lễ kỉ niệm tràn ngập tiếng cười và ghi nhận thêm nhiều “kỉ lục” mới được xác lập của các cán bộ, giảng viên Đại học Quốc tế Bắc Hà:
 
MC hóm hỉnh và vui nhộn nhất: Thầy Nguyễn Xuân Quy, cán bộ Phòng Đào tạo
Tiếng hát Karaoke hay nhất: Thầy Bùi Trung Thành, giảng viên Khoa công nghệ thông tin và Truyền thông
Cặp đôi “ngộ nghĩnh” nhất: Thầy Nguyễn Ngọc Huy và Cô Đặng Thị Hương, giảng viên Khoa Kinh tế.
“Nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới”: Thầy Phan Văn Lộc, giảng viên Khoa Kinh tế
Nữ cán bộ có nụ cười tươi tắn và “thu hoạch” nhất: Cô Phạm Thị Thanh Hảo và cô Ngô Thị Vân.
 
Niềm vui và nụ cười còn mãi

Kynien20-10-2010_1Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.